GIỚI THIỆU

Sơn NANOX2000 là một trong những siêu phẩm của sự hợp tác khoa học Việt – Mỹ. Sau gần 20  năm có mặt trên thị trường Sơn NANOX2000 đã và đang được khách hàng ưa chuộng tin dùng.

Sơn NANOX2000 đã ứng dụng thành công Công Nghệ TIÊN TIẾN NHẤT vào sản xuất sơn, cùng với công thức pha chế sơn màu gốc nước đặc biệt… Có thể nói Gốc nước sơn là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau, Không chứa CHÌ và THỦY NGÂN.

Tất cả đã làm nên mẫu Sơn NANOX2000 có gốc nước vượt trội, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sơn NANOX2000 đã khắc phục được những nhược điểm của các hãng sơn khác, làm tăng độ bền màu và nâng cao tuổi thọ công trình xây dựng hơn các hãng sơn khác có mặt tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

Tầm nhìn
Sơn NANOX2000 sẽ trở thành công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam luôn giữ vững lập trường phát triển thương hiệu mạnh về sản phẩm, giá cả, phân phối và chính sách chăm sóc khách hàng sau bán.
Sứ mệnh
Sơn NANOX2000 tạo ra giá trị đầy đủ cho ngôi nhà, với sản phẩm bền màu theo thời gian, giá cả hợp lý và an toàn với người sử dụng

Mục tiêu
Sơn NANOX2000 sẽ trở thành công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam, luôn giữ vững lập trường phát triển thương hiệu mạnh về sản phẩm, giá cả, phân phối và chính sách chăm sóc khách hàng sau bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.