CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

–           Chính sách bảo hành của sonnanox2000 quy định các trường hợp sản phẩm đủ điều kiện bảo hành và thời gian bảo hành. Sonnanox2000 sẽ bảo hành miễn phí

–          Để có được thời gian bảo hành như trên cho màng sơn, công việc chuẩn bị bề mặt khi thi công sơn phải được tiến hành như sau: Bề mặt cần sơn phải khô, sạch và không bị hư hại, không bị bám bụi dầu mỡ và vữa bê tông và các tạp chất khác. Bề mặt bị bụi bẩn và phấn hóa cần phải vệ sinh bằng cách kết hợp rửa nước sạch và bàn chải lông cứng. Đối với bề mặt tường cũ nên kết hợp rửa nước áp lực cao với chất tẩy nấm mốc.

–          Điều kiện môi trường trước lúc thi công: Thi công ở nhiệt độ 10 C – 35 C, trời nắng ráo ít nhất 04 ngày trước lúc thi công, độ ẩm môi trường không được quá 16%

–          Điều kiện cho bề mặt tường mới: Tường tối thiểu để thi công sơn là 28 ngày kể từ ngày hoàn tất tô vữa. Độ ẩm bề mặt không được vượt quá 16% được đo bằng máy đo độ ẩm chuyên dụng

–          Điều kiện cho bề mặt tường cũ: Bề mặt cần sơn phải sạch, khô và không bám dầu mỡ, bụi hay bị hư hại. Tẩy sạch nấm mốc bằng phương pháp rửa sạch nước áp lực cao, xủi hay chà máy.

–          hời gian khô: Thời gian khô kể từ khi bắt đầu sơn đến khi thực hiện lớp sơn kế tiếp khi thực hiện lớp sơn kế tiếp không được ít hơn 24 giờ giữa các lớp sơn lót và lớp sơn phủ kế tiếp. Thời gian khô hoàn toàn đối với hệ thống sơn hoàn thiện là 07 ngày.

Những trường hợp được bảo hành:

1.      . Lớp màu: Bảo hành lớp màu cho tất cả các sản phẩm sơn nước Nanox2000  trong điều kiện tường mới và thời tiết bình thường là 8 năm. Nếu có tình trạng bong tróc, loang lổ trước thời gian bảo hành trong điều kiện bình thường thì công ty sẽ nhận bảo hành công trình.

2.      . Lớp keo dính: Trường hợp sản phẩm phai màu không đều mà bị bong tróc, phồng dộp lớp sơn khỏi lớp vật liệu bên trong cho sản phẩm sơn nước Nanox2000 trong điều kiện thời tiết bình thường.

Những trường hợp không được bảo hành:

3.      Trong điều kiện thời tiết không bình thường như mưa bão, động đất, hỏa hoạn hay do điều kiện thi công kém chất lượng khi lớp vật liệu chưa khô, thời tiết quá nóng hoặc quá ẩm.

4.      Trong quá trình thi công sản phẩm sơn nước Nanox2000 trộn lẫn với các loại sơn khác trên thị trường hay kết hợp với các loại vật liệu kém chất lượng khác trên thị trường.

5.      Lớp sơn bong tróc do lớp vật liệu hoặc lớp bả matit kém chất lượng dẫn đến tróc lở bề mặt sơn.

6.       Chúng tôi không bảo hành khi quý khách hàng không sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn đính kèm.

Các điều kiện khác :

Việc bảo hành phải tuân thủ theo các điều kiện sau

7.      Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng dựa trên hóa đơn.

8.      Phải xuất trình hóa đơn mua hàng có xác nhận của đại lý khi yêu cầu bảo hành.

9.      Toàn bộ công trình phải sử dụng đúng hệ thống sơn theo yêu cầu của nhà cung cấp.

10.  Không bảo hành cho tường thạch cao

11.  Tất cả các điều khoản khác với điều khoản trên đây đều không được bảo hành.

TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH

Nanox2000 sẽ không có trách nhiệm cho những hư hại của màng sơn bị gây ra do sự hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng, hư hại gây ra có chủ ý, các điều kiện thời tiết thất thường, lỗi kết cấu, do công tác thi công, sự ô nhiễm không khí quá mức, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng không đúng hướng dẫn, do sự biến đổi các nhân tố nằm ngoài vòng kiểm soát của Nanox2000
Việc giới hạn bảo hành trong trách nhiệm của Nanox2000 là chỉ cung cấp sơn cho công tác sửa chữa phần diện tích bề mặt sơn bị hư hại không hỗ trợ chi phí thi công lại.
Việc bảo hành chỉ áp dụng cho chủ công trình.Nanox2000 sẽ không có bất cứ trách nhiệm hay nghĩa vụ nào trong những thiệt hại do thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh hoặc do tác động của con người gâp ra làm ảnh hưởng đến việc hư hỏng màng sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.